มิถุนายน 26, 2022

หนังผี netflix

หนังผี netflix

หนังผี netflix

หนังผี netflix เรื่อง I’m the pretty thing that live in the house “ฉันคือสิ่งมีชีวิตที่งดงามที่สุดในบ้านข้างหลังนี้” ใครกำลังมองหาหนังสยองขวัญแบบที่พาคุณด่ำดิ่งลงไปในห้วงของความคิดอย่างแท้จริงก็ไม่แนะนำให้ที่จะพลาดหนังหัวข้อนี้ เปิดเรื่องมาด้วยการพากย์ของพยาบาลสาว ‘ลิลี่’ ที่ได้รับบทบาทมาดูแลคุณบลัม คนเขียนนิยายสยองขวัญที่บ้านหลังหนึ่ง บ้านหลังที่มันกัดกินวิญญาณของลิลี่ไปแบบที่เธอเองก็ไม่ทราบตัว ลิลี่เป็นผู้คนที่กลัวผีมาก เพราะฉะนั้นเธอก็เลยคัดสรรค์ที่จะไม่อ่านนิยายของคุณบลัมเลยแม้กระทั้งเล่มเดียว เพื่อที่เธอจะได้สามารถดูแลคุณบลัมได้อย่างเต็มที่ และเหตุการณ์มันเรื่องขึ้นนับดังที่เธอเริ่มเข้าไปชมแล ก็เกิดสถานะการณ์ประหลาดเยอะมากๆข้างในบ้าน

หนังผี netflix

Pet Sematary 1, 2

ขอชี้แนะเรื่องแรกด้วยรูปยนตร์สยองขวัญที่พล็อตเริ่ดมากจากสตีเฟ่น คิง หนังผี netflix สถานะการณ์ของสุสานฝังสัตว์ลึกลับที่นำมาซึ่งการทำให้คนตายแล้ว รู้สึกตัวกลับมาได้ โดยผ่านผู้พูดรมหลอน แต่!!! ทุกสิ่งจะแตกต่างเดิมอีกถัดไป เพราะเหตุว่าชีวิตใหม่ที่ได้คืนมา เป็นจุดกำเนิดแห่งความหายนะของชีวิตรอบข้าง โดยเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 2 ภาค ให้ได้สยองกันแบบต่อเนื่องเลยจ้ะ

Fear Street Part 1: 1994 (ถนนอาถรรพ์ ภาค 1: 1994) สถานะการณ์หนังสยองขวัญที่ดัดเปลี่ยนมาจากนิยาย ของ R.L.Stine โดยประเด็นนี้เป็นพาร์ทแรกที่เล่าถึง ชื่อเรื่องเมืองที่มีความน่ารักอย่าง เชดี้ไซด์ แต่กลับเป็นเมืองที่เกิดโศกนาฏกรรมหลายครั้ง โดยสถานะการณ์ในครั้งนี้เล่าผ่านกลุ่มวัยรุ่นที่อุตสาหะหาคำตอบของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมือง ในระหว่างที่วัยรุ่นคนหนึ่งในหมู่ปรากฏรูปหลอนเป็นแม่มดที่ถูกเล่าขานมาช้านาน แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มมีเรื่องราวที่ชายสวมหน้ากากผี มาเฝ้าอยู่หน้าประตูบ้าน และไล่ฆ่าคน แต่ฆาตกรที่ไล่ฆ่านั้นไม่ได้มีเพียงแค่ผู้คนที่สวมหน้ากาผีเพียงเพียงแค่นั้น หมู่เขาจะรอดหรือพลาดท่าให้กับเหล่าฆาตกร ได้โปรดติดตาม

The 8th Night 2021

ปล่อยตัวออกมาเพียงไม่กี่วัน แต่ขึ้นชาร์จ Top10 หนังยอดฮิตของ Netflix ในเดือน กรกฎข้อบังคับาคม และแปรเปลี่ยนเป็น หนังผี Netflix ชี้แนะ ปี 2021 ที่ทุกท่านจะต้องดู กับเรื่อง The 8th Night คืนที่ รูปยนตร์แนวสยองขวัญ ระทึกขวัญจากประเทศเกาหลีใต้ สถานะการณ์ของตำนานปีศาจร้าย 2 ตนที่มีมาช้าช้านาน ซึ่งถูกขังไว้ตั้งแต่อดีตสมัยกาล แต่แล้ววันหนึ่งมันก็ถูกปลดปล่อยออกมาโดยนักโบราณคดี หนังผีออนไลน์ และสิงสู่ผู้คนสร้างความสยดสยองให้กับเหยื่อหลายหลายประเภทไม่มีทางถอยกลับ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการไขคดีของตำรวจผู้หนึ่งซึ่ง ท้ายสุดทำให้จำเป็นที่จะต้องเข้ามาพัวพันและไขปม

Scream

เริ่มต้นกันด้วยหนังสยองขวัญยอดฮิตตลอดไปอย่าง Scream ที่เกี่ยวกับวัยรุ่นกลุ่มนึงได้ถูกฆาตรกรสวมหน้ากากจับมีดไล่ล่าหมวดหมู่เค้า โดยหนังได้ทิ้งความสงสัยให้คนดูได้เอาใจช่วยและตามหาคนร้ายที่แท้จริงด้วยเหตุว่าไม่ว่าพวกเค้าจะหนีไปตรงไหน ฆาตกรคนนี้ก็ยังโผล่มาเสมอไป จุดโดดเด่นของหนังเรื่องนี้คือการล้อเลียนหนังสยองขวัญเรื่องอื่นได้อย่างลงตัว หนังผี netflix และด้วยตัวฆาตกรที่เป็นคนธรรมดาบ่งชี้สึกถึงความสมจริงขึ้นอีกด้วย โดยหนังจะมีทั้งปวง 4 ภาคสามารถนั่งชมยาวๆไปทั้งคืนได้เลย

The Conjuring

มาต่อกันอันดับหนึ่งในหนังสยองขวัญสุดหลอนที่สุดในรอบ 10 ปี กับ The Conjuring ที่เกี่ยวกับเรื่องจริงของครอบครัวหนึ่ง ท่ีได้ประสบกับเหตุการณ์สุดประหลาดโดยเฉพาะการกระทำของคนในครอบครัวที่เปลี่ยนไป จนถึงขนาดที่จะต้องปรึกษาหมอผีอย่าง ลอว์เรน และ เอ็ด ที่จะสร้างความหวาดผวาให้กับทั้งสองขณะพิธีสืบสวนเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเช่นนี้ รับรองได้เลยว่าจะมอบประสบการณ์ขนหัวลุกในทุกๆภาคอย่างแน่นอน!!

DON’T BREATHE

Rocky, Alex และ Money 3 สหายโจรที่ช่วงไปปล้นใครก็ไปไหนไปกัน ไม่มีทิ้ง โดยเรื่องมีอยู่ว่า Money ขาโจ๋ดันไปได้ยินข้อมูลข่าวสารมาว่ามีเพศชายแก่ๆ ตาบอดคนหนึ่งที่มีเงินที่เก็บสะสมปริมาณมากอยู่ภายในตู้เซฟ แต่บ้านของเขากลับอยู่ในพวกบ้านที่ไม่มีเพื่อจะนบ้านเลยแม้แต่คนเดียว…ทั้ง 3 ก็เลยมีความคิดว่างานนี้กินหมูแน่นอน เนื่องด้วยปล้นคนแก่แถมตาบอด ทว่า.. เอาเข้าจริงแล้วกลับไม่ใช่แบบนั้น จะเป็นอย่างไรต่อ จะต้องไปชมกันเองครับผม

HUSH

ผู้เขียนสาวใบ้หูหนวกคนหนึ่งที่ปลีกตัวของเราเองไปอยู่ภายในป่าเพื่อใช้ชีวิตสงบเสงี่ยม หนีความสับสน แต่ดันมีฆาตกรโรคจิตใส่หน้ากากอุตสาหะจะทำร้ายร่างกาย ทำให้เธอจำเป็นจะต้องต่อสู้เพื่อจะรักษาชีวิตของเธอไว้ หนังผี netflix แต่ด้วยความที่เธอไม่อาจจะได้ยินเสียงอะไรเลย ทำให้ฆาตกรโรคจิตย่องเข้ามาประชิดได้โดยที่เธอไม่รู้ตัว ท้ายสุดแล้วคนใดจะเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย…ไปลุ้นกันเอาเองนะจ๊ะ

ELI

เพิ่งลง Netflix ไปได้ไม่ถึงเดือน หนังเกี่ยวกับเด็กชายคนนึงที่อยู่ๆ ก็เกิดเป็นโรคภูมิแพ้ตนเองขึ้นมา ไม่อาจจะออกไปโดนอากาศด้านนอกห้องปลอดเชื้อได้ เนื่องจากว่าจะกำเนิดผื่นแดงขึ้นเต็มตัวและสร้างความเจ็บให้กับเค้า บิดาและมารดาของเด็กชายก็เลยจำเป็นที่จะต้องเพิ่งทางเลือกท้ายที่สุดด้วยการพาไปรักษาที่ศูนย์การแพทย์อันไกลห่าง ที่มีแค่หมอและพยาบาลอยู่ 3 คน เพียงแค่นั้น และนั่นเองที่ส่งผลให้เด็กชายได้เหน้าจอกับสถานะการณ์แปลกๆ และสยองขวัญเกิดขึ้นภายในสถานพยาบาลแห่งนั้น

Ready or Not (2019)

เหตุการณ์ของเจ้าสาวแรกรุ่น เกรซ (ซามาร่า วีฟวิ่ง) หนังผี หนังผี ช่วงเวลาที่เธอเข้าร่วมกับครอบครัวร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายที่แสนพิลึก แดเนียล (อดัม โบรดี้), โทนี่ (เฮนรี่ เซอร์นี่), เบ็คกี้ (แอนดี้ แม็คโดเวลล์) ของสามีใหม่ของเธอ อเล็กซ์ (มาร์ค โอเบรียน) เพื่อประพฤติตามธรรมเนียมเก่าแก่ ที่กลายเป็นเกมสุดอันตราย ที่ทุกท่านต่อสู้เพื่อจะเอาชีวิตรอด

Me Time

ผลงานการกำกับของ John Hamburg จาก Along Came Polly , I Love You, Man และ Why Him? นำทำให้ทราบโดย Mark Wahlberg กับ Kevin Hart และ Regina Hall หนังหัวข้อนี้จะเล่าเกี่ยวกับชายคนหนึ่งซึ่งไม่ค่อยมีเวลาว่างเลย แต่ก็มานะหาณ เวลาว่างให้ได้ในรอบหลายปี โดยเขาเฟ้นจะใช้มันกับสขาดหายเก่าคนหนึ่ง แต่แล้ววันว่างที่ตระเตรียมไว้กลับการเป็นการผจญภัยสุดฮาขี้แตกขี้แตน

Get Out (2017)

หัวข้อนี้เล่าถึงจากผู้สร้างแฟรนไชส์ Insidious The Purge และตอนนี้ Split ล่าสุด บลัมเฮาส์ ขอความกรุณาปรานีักชั่นส์ เตรียมส่งทริลเลอร์เรื่องใหม่ Get Out ภาพยนตร์ระดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกามาให้ดูกัน ประสบกับเรื่องราวลุ้นระทึกของคริส หนุ่มผิวสี กับการสัญจรไปเยี่ยมผู้มีอุปการะคุณของแฟนสาวผิวสาว และประสบกับเหตุการณ์แปลก ๆ ที่นำเขาเข้าสู่ที่จริงสุดสะพรึง

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ภาคต่อของโลกสัตว์วิเศษที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกสักที หนังผี netflix ในภาคนี้จะเล่าเรื่องของ “ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์” ที่จำเป็นต้องจบสิ้นการกระทำอันไม่ดีของพ่อมดศาสตร์มืดอย่าง “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ซึ่งเป็นสมัยเก่าเพื่อที่จะนรักของตนเอง ดัมเบิลดอร์จึงมอบหมายให้ “นิวท์ สคามันเดอร์” นักสัตว์วิเศษวิทยา มาเข้าร่วมภารกิจเสี่ยงอันตราย

LIGHTS OUT

อย่าปิดไฟ! เป็นคำเตือนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเหล่าตัวละครในหนังหัวข้อนี้ เนื่องจากอยู่ๆ ก็ไม่ทราบดีว่าเพราะเหตุใดถึงมีผีร้ายคอยโผล่มาหลอกหลอนรีเบ็คก้า และคนรอบข้างเธอในณ เวลาช่วงเวลากลางคืนหรือรอบๆที่ไร้แสงสว่าง ซึ่งทางรอดทางเดียวก็คือจำเป็นจะต้องเปิดไฟเอาไว้ตลอดระยะเวลานั่นเอง ส่วนเจ้าผีร้ายนั้นคือคนใด ควรจะเป็นอะไร และเพราะอะไรถึงกลัวแสงสว่างขนาดนั้น…ไปหาผลลัพธ์ในตัวหนังกันเองนะขอรับ

Army of the Dead

หนังเอกสารยักษ์แห่งปี ที่โกยรายรับถล่มทลาย คอหนังซอมบี้ควรต้องไม่พลาดกับเรื่อง Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือด หนังเล่าถึงเมือง ลาสเวกัส ที่ถูกซอมบี้ยึดครอง แต่เหล่าผู้กล้ากลุ่มหนึ่งยอมเสี่ยงชีวิต ด้วยเหตุว่ามีเงินก้อนเป็นพนัน นำโดยแต่ก่อนทหารและหมู่เพื่อที่จะน ที่จะฝ่าฝูงซอมบี้เข้าไปเอาเงินที่หลบอยู่ภายในห้องใต้ดิน ทว่าภารกิจสุดโหดครั้งนี้ คือขีดความสามารถของซอมบี้ที่ไม่กลัวแสงแดดในระหว่างช่วงเวลากลางวัน หมวดหมู่มันมีความฉลาดหลักแหลมและระบบสังคมที่ซับซ้อน ส่งผลให้แผนของหมวดหมู่เขาเป็นไปอย่างลำบากที่จะรอดออกมาให้ครบทีม

The Ring

ภาพยนตร์สยองขวัญสุดคลาสสิค จะดูอีกกี่รอบก็ยังขนลุกเหมือนเดิม สถานะการณ์ของเทปลึกลับที่ทำให้คนฝันร้าย ถ้าคนใดที่ได้ชมเทปนี้จะมีโทรศัพท์โทรเข้ามาที่บ้าน และก็จะตายข้างใน 7 วัน ด้วยเหตุนี้ก็เลยส่งผลให้นักข่าวอย่าง เรเชล เกิดสงสัยในสาสาเหตุการตายของหลาย ศพที่กำเนิดขึ้นติดกันจนจำเป็นจะต้องออกตามล่าหาที่แท้ ว่ามันเป็นผลมาจากอะไรค่ะ

shababhail