ธันวาคม 6, 2022

ดูหนัง ออนไลน์

ดูหนัง ออนไลน์

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง The Black Phone สายหลอนซ่อนวิญญาณ เด็กชายวัย 13 ปีคนหนึ่งถูกหยิบเอาไว้ในห้องเก็บเสียง แต่ภายในห้องมีโทรศัพท์คำถามสีดำที่ไม่ได้ต่อสายตั้งอยู่ ทุก ๆ คืนเด็กที่เป็นเหยื่อคนก่อนจะโทรเข้ามาหาเขาเสมอ

Notting Hill (1999)

ที่สุดแห่งรอมคอมอีกเรื่องที่ไม่มีใครจะเพลินลง พล็อตเรื่องมาแนวจูเลีย โรเบิร์ตส์คือนักแสดงอย่างกับอันดับโลก ที่บังเอิญมาเหน้าจอกับฮิวจ์ แกรนด์ เจ้าของร้านขายของหนังสือเล็กๆ ในน็อตติ้ง ฮิลล์ เธอต้องมาหลบซ่อนตัวที่บ้านเขาจากนักข่าวสารข้อมูล เลยทำให้ทั้งสองตกหลุมรักกัน ความมีเสน่ห์ของเรื่องคือคาแร็คเตอร์ของฮิวจ์

แกรนท์นี่ล่ะ เพศชายอังกฤษที่ถ่อมตัว ขี้อาย กับมุกขำขันแนวอิงลิชๆ และยังคาแร็คเตอร์เพื่อนๆ ของเขาที่ขโมยซีนทุกซีนได้ ประโยคฮิตของหนังที่กลายเป็นผู้หญิงทั่วโลกจำได้ก็คือ “I’m also just a girl, standing in front of a boy, asking him to love her.” เพลง She ในเรื่องก็เข้ากับเรื่อง ราวกับสนั่นไม่แพ้กัน และ มีหลายฉากเลยที่กลับกลายเป็นไอคอนิคหนังรอมคอมแห่งโลกไปได้ง่ายๆ รัก Notting Hill ตลอดไป!!!

ดูหนัง ออนไลน์

ดูหนัง ออนไลน์ แสงกระสือ (2019)

ในทันทีที่เห็นชื่อเรื่อง อย่าเพิ่งคิดว่านี่คือหนังผีหรือหนังสยองขวัญของไทยทั่วๆไป ด้วยเหตุว่าแท้จริงแล้วมันคือหนังรักไทยเรื่องหนึ่งที่ถูกทำมาอย่างสวยงาม มีนักบ่งชี้ที่ดี โครงเรื่องที่น่าสนใจ สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่สวยงาม และจบลงอย่างคาดไม่ถึง เป็นหนังไทยโรแมนติกดี ๆ อีกเรื่องที่เราอยากชี้แนะให้คุณได้ชม

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้ทราบถึงพลังแห่งความรัก ดูหนัง ออนไลน์ เกี่ยวกับสาวจะต้องคำสาปให้เปลี่ยนเป็นกระสือ ผีพื้นบ้านของไทยตามความเชื่อ และแฟนหนุ่มผู้กล้าหาญที่บากบั่นช่วยชีวิตเธอให้หลุดพ้นจากบ่วงนี้ ท่ามกลางการตามล่าของกลุ่มล่ากระสือและคนในพวกบ้าน ที่เขาและเธอต้องเจอกับปัญหาและความทุกข์ยากจำนวนไม่ใช่น้อย ก่อนที่จะบทสรุปท้ายสุดจะก่อให้คุณได้แสดงตัวถึงความรักช่วงคนและผี ที่คนไหนก็มองว่าเธอคือตัวประหลาด

ความเป็นมาของแคมเปญนี้และการเข้าร่วมงานกันช่วง Netflix กับ หอรูปยนตร์

ยงยุทธ: เน็ตฟลิกซ์ประเทศไทยเริ่มมาตั้งแต่ปีที่แล้วคือปี 2021 แต่ด้วยสถานการณ์โควิดนำมาซึ่งการทำให้การจัดการงานและผลงานออกยังไม่ค่อยเต็มที่ ซึ่งเน็ตฟลิกซ์เองแสดงตัวประสิทธิภาพในคอนเทนต์ไทยตลอดมา และมั่นใจว่าเป็นโลคัลคอนเทนต์ที่สามารถผงาดในชั้นโลกได้ นำมาซึ่งการทำให้จากเดิม พวกเรามีออฟฟิศที่สิงคโปร์ เดี๋ยวนี้เรามีออฟฟิศที่ไทย มีคณะทำงานไทยที่มาคอยชมแลคอนเทนต์ไทยเพิ่มขึ้น เราก็จะเริ่มต้นมาโฟกัสกับคอนเทนต์ไทยเต็มที่เพิ่มขึ้น

โครงงานนี้ก็เป็นเยี่ยมในสิ่งที่เรามีความสามารถสึกวางใจว่า เป็นสิ่งดีๆ ที่อาจจะเผลอเพลินๆ ขาดหายๆ ไปบ้าง แม้จนถึงกับคนไทยเอง พวกเราก็ต้องการเอากลับมาเพื่อจะกล่าวว่า มุมมองของเน็ตฟลิกซ์ต่อคอนเทนต์ไทยนั้น พวกเรารู้สึกว่ามีค่ามากๆ และที่สำคัญคงจะจะเหมือนเป็น pain point เล็กๆ

สำหรับคอนเทนต์ไทยที่ส่วนมากจะได้ยินว่า เอ๊ะ ทำไมสมัยนี้ไม่ค่อยมากมาย แต่จริงๆ ในอดีตสมัย ถ้าดูจากคอลเลกชั่นที่เราเฟ้นมาทั้งสิ้น จุดหนึ่งเลยอยากจะรับรองว่า พวกเรามีของดีอยู่ ดูหนัง ออนไลน์ อาจจะจะถูกเผลอเพลินไปบ้าง กาลระหว่างแปลง รสนิยมคนดูคงจะมองข้ามไปบ้าง แต่ว่าสิ่งนี้จะเป็นก้าวแรกของเน็ตฟลิกซ์ที่จะพูดว่า คอนเทนต์ไทยทรงคุณค่าและมีความยิ่งใหญ่จริงๆ แล้วถัดไปมันจะค่อยๆ ไปต่อยอดกับสิ่งที่เราทำอยู่ในปัจจุบันและในภายภาคหน้า ที่เราจะยืนยันความเชื่อเรื่องในความสามารถของครีเอทีฟไทย ซึ่งสิ่งใหม่เหล่านั้นคงจะเริ่มต้นทยอยให้ได้เห็นกันภายในเวลาปลายปี

The Pink Panther

อันที่จริง เป็นหนังขำขันอันทรงเกียรติของงานต้นฉบับของ Peter Seller! หากคุณถูกใจเสียงหัวพวกเราะมูลค่าและราคาถูกและอารมณ์ขันโง่ๆ หนังขำขันประเด็นนี้จะไม่ทำให้คุณความหวังพังทลาย สตีฟ มาร์ติน ตลกโปกฮาและนักส่อให้เห็นสมทบก็บันเทิงใจไม่แพ้กัน หนังโปกฮาคนต่างประเทศฉบับฝรั่งเศสทั่วๆ

ไปเล่นได้ดีกับร๊อคสไตล์อเมริกัน Cirque De Soleil คงจะโทรหา Steve Martin และ Jean Reno ให้ไปทัวร์กับหมวดหมู่เขาภายหลังได้แสดงตัวท่าเต้นของหมวดเขาในฉากทำเนียบสว่าง ดูหนัง เป็นเลิศในฉากที่ฮาที่สุดในหนังอย่างแท้จริง! หวังว่าจะมีหนังขบขันเพิ่มขึ้นในซีรีย์ Pink Panther สามารถหาชมหนังเฮฮาน่าชม คลายเครียด เรื่องนี้ได้ใน Netflix

I, Robot (2004) ไอ โรบอท พิฆาตแผนจักรกลเขมือบโลก

เป็นรูปยนตร์ไซไฟแอคชั่นไฮเทค จุดกำเนิดของรูปยนตร์หัวข้อนี้คือการทำให้เห็นกฎที่ต้องปฏิบัติตาม 3 ข้อของวิทยาการหุ่นยนต์ที่ไม่อาจทำร้ายมนุษย์ได้และหุ่นยนต์คือเชาวน์ประดิษฐ์ที่ไม่มีความสามารถสึก โดยในประเด็นนี้ วิลล์ สมิธ รับบทเป็นนักสิบ สปูนเนอร์ ตำรวจหนุ่มผู้เกลียดชังเทคโนโลยีและหุ่นยนต์มากที่สุด

แต่เขากลับจำเป็นจะต้องมารับหน้าที่สืบสวนคดีอาชญากรรมที่มีหุ่นยนต์เป็นผู้ต้องสงสัย เพราะว่าผู้ตายเป็นนักประดิษฐ์หุ่นยนต์ที่ถูกขังในห้องปิดตายที่ไม่มีใครสามารถเข้าออกได้ จะมีก็เพียงแต่หุ่นยนต์ที่ชื่อว่า ซันนี่ แค่นั้นที่อาศัยอยู่ด้านในห้อง ซึ่งมันเป็นหุ่นยนต์ที่มีความพิเศษในตัวและฉลาดปราดเปรื่องมากยิ่งกว่าตัวอื่น ๆ ดูหนังออนไลน์ 4k แน่นอนว่าไม่มีผู้ใดเชื่อเรื่อง สปูนเนอร์ เหตุเพราะพวกเขารู้สึกว่าหุ่นยนต์ไร้แรงกระตุ้นสำหรับในการฆ่า แต่การเมินเฉยครั้งนี้กลับก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อมนุษยชาติที่รุนแรงเกินรับมือได้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไปต้องไปติดตามใน I, Robot กันเลยค่ะ

I, Robot ในยุคนั้นเรียกว่าเป็นที่ชื่นชอบมาก ๆ ด้วยเหตุว่าด้วยเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่แม้จะมิได้เปิดโลกทัศน์มากนัก แต่ก็มีบทที่น่าติดตาม มีการหักมุมในตอนท้ายเรื่องที่ส่อให้เห็นสึกตื่นเต้น บวกกับขณะนั้นหนุ่ม วิลล์ สมิธ ก็ฮอตปรอทแตกสุด ๆ การตีฝีปากกันเวลานักสืบ สปูนเนอร์ กับ หุ่นยนต์ซันนี่ เป็นอะไรที่เชือดเฉือนกันมาก

Anita Battle Angel

ผลงานของผู้ผลิตเหนือจินตนาการณ์อย่าง ‘เจมส์ คาเมรอน’ และ ‘โรเบิร์ต รอดริเกซ’ เสนอผลงานมหากาพย์การผจญภัยแห่งความมุ่งหวังและความไว้ใจใจตัวเอง

Elvis เอลวิส

หนุ่มร็อคแอนด์โรลที่มีสไตล์เฉียบคม พร้อมท่าเต้นเอกลักษณ์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะเจาะลึกชีวิตของเขากับความเกี่ยวพันกับนักบริหาร รวมทั้งหญิงสาวที่มีอิทธิพลต่อเอลวิสด้วย

Notre-Dame on Fire ภารกิจกล้า ฝ่าไฟนอเทอดราม

ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดจากแง่มุมในเหตุการณ์ระทึกขวัญในปี 2019 ที่วิหารนอเทอดรามในประเทศชาวต่างชาติเศสอายุกว่า 850 ปีถูกเพลิงหรือไม่้ นักผจญเพลิงแค่นั้นคือความมุ่งหวังในเหตุการณ์สุดบีบจิตใจ

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง

พวกเราไม่รู้ว่าขณะที่เริ่มหนังประเด็นนี้เป็นเรื่องลำดับที่สองในซีรีส์ ดูหนัง ออนไลน์ ด้วยประการฉะนี้เพื่อส่วนดีของหนังหัวข้อนี้ พวกเราก็รู้สึกสับสนมาเป็นเวลากว่าใครเป็นผู้ใด และกำเนิดอะไรขึ้น ดูหนัง ออนไลน์ นั่นเป็นความไม่ถูกของเราเอง และพวกเรามิได้ให้คะแนนตามนั้น ‘หอแต๋วแตก แหกกระเจิงบ้าไปแล้วและมีมุขขำขันจำนวนมาก

ส่งผลให้พวกเราสนใจตั้งแต่ต้นจนจบ หลายๆ อย่างที่เกี่ยวเนื่องกับการสอบถามว่า “ใครคือแพนเค้ก?” และ “เดี๋ยวก่อน ผีทำเป็นแล้วได้มั๊ย” แต่ท้ายสุดก็ดีใจที่ได้ดู เราไม่น่าจะใช่แฟนตัวยงของเรื่องขบขันและตลก และหนังประเด็นนี้ก็มีหลายสิ่งหลายอย่าง บางบุคคลหัวพวกเราะเยาะฉัน แต่เราอยากดูหนังที่เหลือในแฟรนไชส์นี้

THE LAST DUEL – ดวลชีวิต ลิขิตชะตา | ค.ศ. 2021 (พ.ศ. 2564)

หนัง ภาพยนตร์ The Last Duel – ดวลชีวิต ลิขิตชะตา เป็นหนังที่ผมได้ดูก็ตอนที่มันเกือบออกโรงอยู่ละ ผลงานของปู่ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) นำชี้ให้เห็นโดย แมตต์ เดมอน (Matt Damon), อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver), เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) และ โจดี้ โคเมอร์ (Jodie Comer) แค่ชื่อเรื่องผกก.และนักแสดงก็การันตีความเยี่ยมที่สุด พอได้ชมแล้ว โคตรดี เพอร์เฟ็คจริง ๆ

The Last Duel มีจุดศูนย์กลางเหตุการณ์อยู่ที่หญิงคนนึง Marguerite de Carrouges ภรรยาของ Jean de Carrouges ที่บอกหาว่า Jacques Le Gris มาข่มขืนเธอในบ้านของเธอเอง แน่นอน่วาเกิดการพิพากษาขึ้น จนท้ายที่สุดจึงควรวินิจฉัยความแม่นยำด้วยการสู้กันจนให้ตายไปข้าง

หนังมีเทคนิคเล่าเรื่องผ่านมุมมองของ 3 นักแสดงหลักคือตัวละครของ Matt Damon, Adam Driver และ Jodie Comer หากคนใดนึกไม่ออกมันจะเหมือน ราโชมอน ระยะเวลาเดียวกัน แต่ต่างประเด็น ต่างความคิด ต่างความเข้าใจ แต่ละฝ่ายก็จะมีความรู้ความสามารถสถานะการณ์ต่าง ๆ เข้าข้างตนเอง ที่ทั้งสองพาร์ทแรกของ ณอง กับ ญาร์ค ก็สามารถทำให้เราคล้อยตาเห็นได้ชัดเชื่อสถานะการณ์ของเขาทั้งสอง

จนกระทั่งพาร์ทของมาเกอร์ริตที่เป็นตัวพูดความจริง ก็เล่นเอาสะเทือนใจไม่ใช่เล่น ถึงแม้ว่าจนจบพวกเราจะยังไม่มั่นใจก็ตามว่าตกลงแล้วเรื่องไหนคืออันที่จริงกันแน่ หนังยังแอบแฝงสะท้อนเหตุการณ์ในยุคที่เพศชายเป็นใหญ่ เรื่องศักดินา เส้นสายอีกด้วย

IN FROM THE COLD จะเปิดฉายในวันที่ 28 เดือนมกราคม 2022

ช่วงกำลังเที่ยวยุโรปกับบุตรสาว ดูหนัง ออนไลน์ ชีวิตของแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวอเมริกันกลับควรต้องพลิกผันเมื่อเจ้าบทบาทซีไอเอบังคับให้เธอกลับไปเจอหน้ากับยุคเก่าที่ถูกฝังลืมมาช้านานในสถานภาพสายลับรัสเซียที่เคยผ่านการทดจำลองลับสุดยอดของเคจีบีจนทำให้เธอมีสมรรถนะพิเศษ ข้างหลังเรื่องราวฆาตกรรมบ้าระห่ำโดยตลอดทำให้มั่นใจว่ามีผู้คนที่มีสมรรถภาพแบบเดียวกับเธอกำลังพุ่ง

เป้าทำร้ายคนบริสุทธิ์ เจนนี่ (มาร์การิต้า เลวีวา) ก็เลยถูกบีบให้ไปจากที่หลบซ่อนเพื่อจบสิ้นยั้งคนร้ายรายนี้ มิฉะนั้นเธออาจจะจะต้องสูญเสียครอบครัวและชีวิตใหม่ที่เธอทำขึ้น อดัม กลาส (จาก Supernatural, Criminal Minds: Beyond Borders และ The Chi) รับหน้าที่ผู้จัดและผู้อำนวยการผลิต

shababhail