มิถุนายน 26, 2022

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง DON’T LOOK UP  เกิดเรื่องราวของ “เคท” นักศึกษาปริญญาเอก สาชาซุปเปอร์สตาร์ศาสตร์ ที่ศึกษาและทำการค้นพบว่าดาวหางที่มีขนาดใหญ่ยักษ์นั้นกำลังจะพุ่งดิ่งมายังโลก ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นจริงเรียกว่าความขาดหายนะมาเยือนแน่นอน เธอเลยเข้าร่วมมือกับ “ดร.แรนดัล” เพื่อที่จะที่จtบอกหัวข้อนี้ให้กับองค์การนาซ่าและประธานาธิบดีให้ได้รู้กัน เพื่อที่จะช่วยกันหาทางปรับปรุงและคุ้มครองปกป้องก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสายเกินความจำเป็น

ผู้ใดที่ชอบหนังแนวขบขันร้าย หยิกแกมหยอกหน่อยๆ ยืนยันว่าต้องถูกใจหัวข้อนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากหัวข้อนี้ก้ใส่ความขบขันร้ายเข้าไปแบบจังๆ

รวมตัวกันกับภาพสะท้อนของผู้คนที่เห็นเรื่องอื่นสำคัญอย่าง ทรัพย์สิน เงินทองคำ หรือผลตอบแทนมากมายยิ่งกว่าความปลอดภัยส่วนรวม แถมยังได้ 2 นักบ่งชี้ฝีมือเจ๋ง อย่าง “ลีโอนาโด ดีคาร์ปริโอ” และ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” มาเข้าร่วมถ่ายทอดสถานะการณ์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นด้วย ขอกล่าวว่ายิ่งเพิ่มเติมอรรถรสให้หนังประเด็นนี้ออกมาเข้มข้นและปัง ปัง ปัง

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k 50 First Dates (2004)

รอมคอมดรูว์ แบร์รี่มอร์ก็ไม่แพ้คนไหนนะ เธอคือเจ้าแม่รอมคอมสายน่ารัก หัวข้อนี้เอาใจช่วยนางเอกสุดๆ เลย ดรูว์เล่นเป็นลูซี่ เพศหญิงสาวที่มีความทรงจำสั้น เธอสดใสอยู่ดีๆ อีกวันหนึ่งก็เพลิน ลูซี่มาเจอกับเฮนรี่ ที่เล่นโดยอดัม แซนด์เลอร์ ซุปเปอร์สตาร์คู่ขวัญของเธอ เขาน่ารักที่สุดที่ส่งผลให้คนชมอย่างพวกเราต้องเอามือทาบอกก็คือ ถึงดรูว์จะความทรงจำสั้น แต่เฮนรี่ที่รักเธอก็ไม่เคยท้อ ที่จะทำให้เธอรู้ว่าเขารักเธอเหมือนเดิมในทุกๆ วัน หัวข้อนี้มีความขำในตัวอดัมมาก มีความน่ารักของสัตว์ วิวในเรื่องที่สดชื่น ชมแล้วมีความสุขสำราญ

Scream | หวีดสุดขีด

กลับมาอีกรอบเพื่อหนังฆาตกรยุคดึกดำบรรพ์ ฆาตกรหน้ากากผี ใครที่เป็นผู้คนที่ติดตามหนังประเด็นนี้ และพอใจเกี่ยวกับหนังฆาตกร หนังเรื่องนี้มีความน่าดึงดูดอย่างยิ่ง ดูหนังออนไลน์ 4k หนังหัวข้อนี้ได้รับการร่วมมือ สำหรับใครที่นำมาซึ่งการทำให้ผลดียุคก่อน และประสมประสานกับยุคใหม่ และทำให้นักทำให้ทราบที่เคยบ่งชี้หนังเรื่องนี้มาก่อน

ได้กลับมาทำให้รู้อีกสักครั้ง เป็นนักบ่งชี้ที่รอดชีวิตจากภาคเก่า มีถึง 3 คนเลยด้วยกัน รับรองความเบิกบานของหนังหัวข้อนี้ หากใครที่ประทับใจการสร้างและจัดทำขึ้นรูปยนตร์แนวฆาตกรหลอนๆ ดูหนัง นำเสนอเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาด ไม่รู้เรื่องราวของภาคแรก มีความน่ากลัวและเกิดการจั้มสแกอย่างแพร่หลาย แล้วมาชมว่าภาคนี้ จะเปลี่ยนเวอร์ชั่น หรือว่าจะแปลงการเปิดตัวของ Scream ได้ดีแค่ไหน จำเป็นต้องจำลองรับดูชม ชื่อเรื่องว่าเป็นหนังที่ทุกท่านนั้นอยากกลับไปดูอีกรอบในแบบอย่างใหม่แน่นอน

ดูหนังออนไลน์ 4k Dolittle (2020)

นี่เป็นหนังน่าหัวเราะ Netflix ที่รื้นเริง ไม่น่าใช่ผลงานชิ้นเอก ดูอย่างกับว่าว่า Robert Downey Jr. จะเป็นผู้คนที่สนุกกับการดูอยู่เป็นประจำ ดูเหมือนว่าจะมีความเบิกบานสำหรับการทำให้เรื่องนี้ และอาจรู้ว่านี่ไม่ใช่หนังที่ดีที่สุด แต่ไม่มีอะไรเบิกบานอีกแล้ว

สัตว์บอกได้ก็โอเค บางโอกาส CGI ก็พิจารณาเห็นได้ชัดได้ และนักบ่งชี้สมทบที่เหลือก็ดีเยี่ยมที่สุดเหมือนกัน เอฟเฟกต์คือการสืบเชื้อสาย ไม่มีอะไรดีนัก แต่ Robert Downey Jr มี Doolittle ในความคิดของงพวกเราคือสิ่งที่ทำให้หนังตลกขบขันชมได้ ดูราวกับว่าว่าเขาจะได้รับแรงบันดาลใจจากการบ่งบอกของฮิวจ์ ลอรีจากรายการทีวีเฮาส์ (พุทธศักราช 2547-2555) เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ และเขาส่อให้เห็นด้วยไหวพริบสำหรับในการ์ตูนดังที่ได้กล่าวมาแล้ว และเล่นได้ดิบได้ดีกับทุกคน ไม่น่าจะใช่หนังที่ห่วย แต่ก็ไม่น่าจะใช่หนังที่ดีที่สุดเช่นกัน แต่ก็แค่สนุก

Uncharted | ผจญภัยล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบโลก

สำหรับท่านที่เล่นเกม uncharted มีความคาดหวังอย่างมาก สำหรับหนังหัวข้อนี้ เป็นเกมที่โด่งเหมือนกับเป็นอย่างมาก สามารถเล่นได้ใน playstation และถูกนำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ ดูหนัง ออนไลน์ รูปยนตร์นี้ได้ถูกสร้างมายาวนานมากแล้ว แต่เพิ่งเริ่มเตรียมการถ่ายทำเมื่อปี 2020 สำหรับหนังประเด็นนี้ได้โคลัมเบียพิคเหน้าจอร์ส

มากระทำการเสนอรูปยนตร์ ซึ่งอยู่ค่ายเดียวกันของ Sony ที่เป็นเจ้าของ ซึ่งนั่นหลายๆคนก็มีการมุ่งมาดเป็นอย่างมาก และหนังหัวข้อนี้จะออกมาได้ดีแน่ๆ คุณคงจะเคยชินในนามชื่อเรื่องของนาธานเดรก ใช้ที่ชอบพอและมีความทะเยอทะยาน สำหรับในการตรวจดูและหาสมบัติในพื้นที่ต่างๆ พร้อมทั้งการเอาตัวรอด ดูหนังออนไลน์ 4k และการต่อสู้ที่ตื่นเต้นและเร้าใจ เพื่อหนังประเด็นนี้ ได้นักบ่งบอกดีอย่าง Tom Holland ที่ชี้ให้เห็นว่าเป็นนาธานเดรก และหนังจะมีกำหนดเข้าฉายในณ เวลาปีนี้ ยืนยันได้ทันทีว่าคุณจะได้รับดูแบบเต็มๆ

RAISING DION จะกลับมาอีกรอบในซีซั่น 2 ในวันที่ 1 ก.พ. 2022

Raising Dion เสนอแนะเรื่องราวของนิโคล (อลิชา เวนไรท์) กับดิออน (จาไซอาห์ ยัง) ลูกชายของเธอ ภายหลังที่ดิออนเริ่มต้นเปิดเผยให้แสดงตัวพลังลึกลับแบบซูเปอร์ฮีโร่หลาย ด้าน ข้างหลังปราบคนร้ายใจคด (เจสัน ริตเตอร์) ไปได้ 2 ปี ซีซั่น 2 จะติดตามดิออนตอนที่เขายังอาจจะฝึกฝนใช้พลังพิเศษโดยได้รับการช่วยเหลือจากแม่และเทวิน (โรม ฟลินน์)

ครูฝึกฝนจากไบโอนาที่สะดุดตาสะดุดใจนิโคล เมื่อได้ผูกมิตรกับผู้เรียนใหม่อย่างเบรย์เดน (กริฟฟิน โรเบิร์ต ฟอล์กเนอร์) เพื่อนที่มีพลังพิเศษเช่นเดียวกัน ก็กำเนิดสถานะการณ์น่าตกอกตกใจขึ้นอย่างสม่ำเสมอ และดิออนก็ได้รู้ความจริงว่าภัยร้ายยังคงคืบคลานเข้ามา ดิออนกับนิโคลจึงควรต้องออกโรงอีกครั้งเพื่อที่จะรับมือกับผู้มาเยือนสุดป่วน ชวนตะลึง และคาดไม่ถึง ไม่น่าใช่แค่เอาชีวิตรอดแค่นั้น แต่รวมทั้งคุ้มครองเมืองแอตแลนตาเอาไว้ด้วย

The Journalist คนข่าวสารเข้ม (2022)

ผลิตมาจากหนังสือเรื่อง Shinbun Kisha ผลงานของผู้กำกับ มิชิฮิโตะ ฟูจิอิ ที่เคยกำกับภาพยนตร์ชื่อเดียวกันมาแล้วในปี 2019 ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบจนกวาดสิ่งตอบแทนไปแล้วเยอะมากๆ ถึงเนื้อเรื่องของซีรีส์จะไม่เช่นเดียวกับในรูปยนตร์ แต่สาระสำคัญอันเดียวกันคือความเที่ยงตรงของคนข่าวสารข้อมูลในการเปิดโปงที่แท้ ดูหนังออนไลน์ 4k ซึ่งก็มีความน่าสนใจ เนื่องจากประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องคนซื่อสัตย์และมีกฎระเบียบวินัย เมื่อซีรีส์บอกต่อการทุจริตคอรัปชั่นในประเทศ

Up in the Air (2009) ผู้กำกับ : เจสัน รีทแมน

สถานะการณ์ของนักไล่ออกกูรูอย่าง ไรอัน บิงแฮม ที่จำเป็นต้องสัญจรไปมาเพื่อปลดพนักงานของแต่ละบริษัทออก พร้อมนำเสนอการดำเนินชีวิตภายหลังออกไปจากงาน แต่สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูคือบทที่พูดถึงความเกี่ยวข้องรอบด้านของไรอันที่เชื่อว่าจะต้องจับจิตคนรักหนังเหงาๆ บรรยากาศทึมๆ แน่นอน

Good Morning Call

Good Morning Call หรือ อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย ซึรีส์ญี่ปุ่นที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากโชโจมังงะ หรือการ์ตูนแนวตาหวานในชื่อเดียวกันของ อ.ยูเอะ ทาคาสึกะ ซึ่งเคยสร้างยอดขายเป็นแสดงตัวการณ์มากยิ่งกว่า 5 ล้านเล่ม โดยเริ่มเขียนตั้งแต่ปี 1997-2002 ทั้งปวง 11 เล่มจบ

เนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับนาโอะ นักเรียนม.3 ที่จำเป็นต้องอยู่คนเดียวกระทั่งจะสำเร็จการเรียนรู้ แต่ถูกบริษัทคัดสรรมาที่อยู่โกงจนจำเป็นจะต้องมาอยู่ห้องเดียวกับอุเอฮาระคุงซึ่งอยู่โรงศึกษาเล่าเรียนเดียวกัน ดูหนังออนไลน์ 4k แล้วเมื่อเปิดเทอมใหม่เรื่องวุ่นวาย ๆ ก็เกิดขึ้น เป็นเรื่องของความรักที่ไม่หวือหวา เรียบไม่ยาก เต็มไปด้วยความรู้สึกและรายละเอียด มีเรื่องมีราวตื่นเต้นให้ลุ้นอยู่เสมอ ติดตามเหตุการณ์น่ารัก ๆ ของเขาและเธอได้ใน Good Morning Call อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย

รักแห่งสยาม (2007)

นี่คือหนังโรแมนติกไทย LGBTQ เรื่องแรกของไทยที่เอ่ยถึงความรักในวัยศึกษาเล่าเรียน หนึ่งในรูปยนตร์ไทยที่โด่งเช่นเดียวกับและเป็นที่ความจำที่สุด รักแห่งสยาม เต็มไปด้วยสถานะการณ์ความรักและความเกี่ยวเนื่อง เริ่มต้นจากมิตรภาพความสัมพันธ์ที่สนิทสนมของสองหนุ่ม “ต๋อง” และ “มิว” แม้ว่าหมวดหมู่เขาจะแยกทางกันเมื่อเติบโต

แต่ทั้งคู่ก็พบกันอีกทีท่ามกลางอาชีพนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จของมิว ภายหลังสับสนและประสบพบปัญหาในชีวิตมาหลายๆปี เมื่อได้กลับมาประสบกันอีกครั้งหมู่เขาก็กลับมาด้วยความรู้สึกที่ซับซ้อน และความเกี่ยวข้องรวมถึงเคมีขณะกันก็ไม่คงจะปฏิเสธได้

The Curious Case of Benjamin Button (2008) ผู้กำกับ : เดวิด ฟินเชอร์

ความมหัศจรรย์สำหรับเพื่อการมีชีวิตแบบนาฬิกาเดินถอยหลังของ เบนจามิน บัตตัน ที่เกิดมาพร้อมความผิดธรรมดา ภาพร่างเหมือนคนแก่ ก่อนจะอ่อนเยาว์ขึ้นเรื่อยๆ แค่พล็อตคร่าวๆ ก็ไม่ควรพลาดแล้ว ยิ่งมีชื่อ เดวิด ฟินเชอร์ เป็นผู้กำกับ และ แบรด พิตต์ บ่งชี้นำ ไม่มีเหตุมีผลไหนเลยที่พวกเราจะไม่เลือกเฟ้นดูหนังหัวข้อนี้

ทะเลสงัด (The Silent Sea)

เนื้อเรื่องย่อ ทะเลสงัด (The Silent Sea) : กลุ่มตรวจทานอวกาศจำเป็นจะต้องปฏิบัติหน้าที่สุดหิน 24 ชั่วโมงเพื่อจะเก็บกู้แบบอย่างทดทดลองจากศูนย์ศึกษาค้นคว้าร้างบนดวงจันทร์ซึ่งเต็มไปด้วยความลับที่ทางการปิดไว้อย่างมิดชิด

shababhail